TIPs CHĂM SÓC DA DẦU ĐƠN GIẢN MÀ HIỆU QUẢ TRONG MÙA HÈ

Làn da dầu bóng loáng, lỗ chân lông to, không đều màu là đặc điểm da của chị em trong thời điểm này. Vậy làm thế nào để khắc phục chúng, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Làm sạch da bằng dung dịch tẩy trang

Làm sạch da là một trong những bước vô cùng quan trong. Vào buổi sáng, khi thức dậy chỉ cần một chút nước tẩy trang là bạn có thể loại bỏ được dầu thừa. Đồng thời, vào buổi tối trước khi rửa mặt chị em cũng nên tẩy trang để loại bỏ dầu thừa và bụi bẩn. Khi da được làm sạch, lỗ chân lông thông thoáng sẽ hạn chế tiết dầu hạn chế hình thành mụn.

2.Dưỡng ẩm cho da dầu

Thời tiết vào hè rồi, chị em văn phòng ngồi điều hòa, máy lạnh nhiều. Điều này khiến tuýp da dầu cũng khô mà tuýp da khô lại càng khô. Như chúng ta đã biết, khi da thiếu ẩm tuyến bã nhờn sẽ tăng tiết dầu. Vì vậy, đối với chị em sở hữu làn da dầu nên cấp ẩm thật tốt cho da để hạn chế da tiết quá nhiều dầu nhé. 

3.Kem chống nắng

Kem chống nắng là vật bất ly thân của mọi cô gái. Mùa hè đến rồi, chị em có thể có nhiều hoạt động ngoài trời hoặc đi du lịch thì cũng đừng quên bôi kem chống nắng. Một số chị em phải làm việc ngoài trời thì nên dặm lại kem chống nắng sau 4 tiếng nhé.

Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=j9mZe2WLy_U&t=2s

Đừng quên chăm sóc da để có một làn da trắng hồng giúp chị em tự tin hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *