Top 05 loại mỹ phẩm cho chị em mới bắt đầu skincare

Nhiều chị em đã mạnh tay chi rất nhiều tiền để mua một loại các loại sản phẩm chăm sóc da mà không “ lắng nghe” làn da của mình. Điều này khiến da không những không cải thiện mà còn yếu hơn. Khi mới bắt đầu hành trình skincare, chị em hãy lưu ý tìm hiểu tình trạng da của mình như thế nào và hãy bắt đầu từ những sản phẩm cơ bản nhất để da khỏe hơn. Bác sĩ Hiếu mách bạn top 05 loại mỹ phẩm cho chị em mới bắt đầu chăm sóc da.

1. Serum B5

Vitamin B5 là một chất cấp ẩm tự nhiên, tạo ra một hàng rào bảo vệ da làm tăng khả năng giữ ẩm. B5 giúp duy trì độ mềm mại và độ đàn hồi của da. Bên cạnh đó serum B5 là một loại huyết thanh không chứa dầu. Từ đó giúp làm dịu và phục hồi làn da đang gặp vấn đề.

2. Dùng Serum HA khi mới chăm sóc da

HA có vai trò như một chất liên kết tế bào. Có tác dụng giữ nước và cấp ẩm cho da, chống khô da và cải thiện tình trạng da bị thô ráp, sần sùi giúp da lúc nào cũng láng mịn và tràn đầy sức sống.

3. Dùng Niacinamide khi mới chăm sóc da

Đây là một thành phần giúp chống lão hóa da, giảm sự tăng sắc tố da, giữ ẩm cho da. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp các dưỡng chất cho da, giúp da khỏe mạnh hơn. Hãy tập sử dụng Niacinamide trong chu trinhg chăm sóc da của mình để thấy được sự thay đổi rõ rệt trên da nhé.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7703&action=edit

4. Tẩy trang dạng nước

Trên thị trường, hiện có rất nhiều dạng tẩy trang khác nhau. Đối với da đang bị tổn thương, chị em nên sử dụng tẩy trang dạng nước để tăng hiểu quả làm sạch cho da. Tẩy trang dạng nước cũng là một dạng dễ sử dụng và ít bị kích ứng. Chị em mới tập skincare nên ưu tiên các loại tẩy trang dạng nước.

5. Kem chống nắng

Bất kì làn da nào cũng nên được chống nắng kỹ càng để tranh những tác động có hại bởi ánh sáng mặt trời. Nếu không dùng kem chống nắng, các bước chăm sóc da của chị em coi như vô nghĩa. Vì vậy, đừng quên thoa kem chống nắng mỗi ngày nhé chị em!
Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=ZkN74PeEmJQ&t=2s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *