Top 7 loại hoa quả bổ sung thường xuyên để duy trì tuổi xuân

Có cách nào mà hạn chế dùng những sản phẩm thoa mà vẫn đẹp? Đó chính là cách bổ sung qua chế độ ăn uống hàng ngày. Top 07 thực phẩm hoa quả đã được nghiên cứu giúp chống lão hóa cho cơ thể và làn da.

1.Hoa quả, rau xanh có màu đậm

Những loại rau như súp lơ, đậu hà lan, rau muống, cải ngọt,… chứa nhiều loại vitamin như A, E khoáng chất và các chất chống oxy hóa. Hãy bổ sung đa dạng các loại rau xanh trong các bữa ăn hàng ngày.

2. Quả bơ

Bơ là loại quả nhiệt đới phổ biến tại Việt Nam và rất được ưa chuộng. Chứa nhiều vitamin E và Omega 3 là những hoạt chất chống oxy hóa có trong thành phần của nhiều loại thực phẩm chức năng đắt tiền. Tỉ lệ các hoạt chất này trong quả bơ tương đối cao.

3. Các loại hoa quả có múi

Các loại quả có múi như cam, bưởi đã được chứng minh chứa nhiều vitamin C, có tác dụng chống lão hóa, kích thích tăng sinh collagen. Ngoài ra, cam bưởi và các loại quả có múi rất mọng nước, giúp suy trì làn da căng mịn.

4. Đậu nành

Các sản phẩm từ đậu nành thường chứa genistein- có tác dụng tăng sinh collagen và ngăn ngừa các chất gây lão hóa da đã được chứng minh.

5. Cải xoong

Cái xoong chứa nhiều vitamin A,C và các chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do gây hại cho da, từ đó làn da có thể được bảo vệ và chống lão hóa tốt.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=bZNpPR2bMfM

6. Ớt chuông đỏ

Ớt chuông đỏ có nhiều vitamin A, C và các chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do gây hại cho da, từ đó làn da có thể được bảo vệ và chống lão hóa.

7. Đu đủ

Đu đủ là loại quả dễ tìm phổ biến và rất tốt cho sức khỏe. Đừng bỏ qua việc bổ sung loại quả này vì nó có chứa chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất, papain, .. giúp làn da láng mịn, lão hóa ngược.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7279&action=edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *