Trắng da an toàn hiệu quả chỉ với 2,5 triệu một tháng

Phác đồ làm trắng da đơn giản tại nhà chỉ với 2,5 triệu một tháng liệu có gì trong đó?. Hãy cùng tìm hiểu với Bác sĩ Hiếu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Hello, hello, hello. Là Bác sĩ Hiếu đây. Chào mừng các bạn đến với bài chia sẻ của bác sĩ Hiếu. Nếu như đây là lần đầu tiên các bạn biết đến kênh này, thì xin giới thiệu thêm là bác sĩ có 1 fanpage tên là Bác Sĩ Hiếu và một group beauty tips và reviews comsmetic – chuyên reviews các sản phẩm skincare chăm sóc da với mục đích giúp cho các bạn có cái nhìn chân thực và rõ nét hơn để lựa chọn sản phẩm skincare hiệu quả. 

1. Tổng quan

Hãy cùng tìm hiểu chủ đề hôm nay cùng bác sĩ Hiếu qua bài chia sẻ hôm nay nhé. Đây là bài viết chia sẻ  đầu tiên hướng dẫn cho các bạn về cái cách chúng ta lựa chọn một phác đồ trắng da, trị thâm tại nhà có giá khoảng 2 – 2,5 triệu một tháng.

Trắng da an toàn với 2,5 triệu một tháng

Vậy thì chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm nào?. Nếu như các bạn đã từng xem video trên kênh youtube hoặc đọc các bài viết trên website của bác sĩ Hiếu rồi, thì bác sĩ đã có rất nhiều video chia sẻ về các phương pháp làm trắng da, nguyên lý của các phương pháp đó ra sao. Không để mọi người chờ lâu nữa, trong bài này, bác sĩ Hiếu sẽ đi luôn vào phác đồ để các bạn có thể lựa chọn và dùng chúng như thế nào cho hiệu quả. Đừng quên trong bài này sẽ có 1 give away cho các bạn đặt mua bộ sản phẩm, bác sĩ Hiếu sẽ tặng các bạn một khóa học về cách làm trắng da tại nhà để các bạn có thể hiểu hơn về kiến thức về da liễu. Nào chúng ta cùng bắt đầu thôi.

2. Nhóm sản phẩm đường bôi

Với nhóm sản phẩm đường bôi  thì chúng ta sẽ có 2 sự lựa chọn. Sự lựa chọn thứ nhất là các bạn có thể dùng các loại tẩy rửa, các loại da chết, các loại Peel. Các loại sản phẩm này đều có công dụng làm trắng da. Tuy nhiên, sự lựa chọn thứ hai mà hôm nay bác sĩ Hiếu sẽ giới thiệu với mọi người, tuy chậm hơn nhưng sẽ an toàn trong thời gian dài: đó chính là sản phẩm Vitamin C 15 của Paula’s choice. Nhưng đối với các bạn dưới 30 tuổi, lời khuyên của bác sĩ Hiếu là các bạn nên dùng các loại C có nồng độ thấp hơn, không nên tham dùng 15 hay 25 ngày vì nó dễ làm da của các bạn kích ứng hơn và không đạt được hiệu quả cao nhất.

Sản phẩm đường bôi trong làm trắng da

Đối với các bạn trên 30 tuổi thì dùng sản phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều và hạn chế nguy cơ kích ứng. Sản phẩm C15 Booster của Paula’s Choice là sản phẩm mà bác sĩ Hiếu đánh giá rất cao vì ngoài vitamin C ra thì trong sản phẩm này nó cũng có thêm 2 nhóm nữa đó là Vitamin E dạng estes và Ferulic acid. Đây là combo tổng hợp các bạn thường thấy với mỗi nhóm C. Khả năng của vitamin C là chống gốc tự do chống oxy hóa và làm sáng da. Bác sĩ Hiếu nhấn mạnh là làm sáng da chứ không phải làm trắng da. Hiệu quả của sáng da sẽ sướng hơn rất nhiều so với trắng da. Để muốn biết vì sao lại như thế, thì các bạn hãy tập trung đọc những phần tiếp theo của bài này nhé!

dùng sản phẩm đường bôi làm trắng da

>> Xem thêm chia sẻ trên channel của bác sĩ Hiếu:

3. Nhóm chống lão hóa da

Tại sao làm trắng da lại phải dùng chống lão hóa da. Các bạn nghe thấy một điều vô lý là Vitamin A acid dùng để chống lão hóa da và trị mụn nhưng làm trắng da thì người ta vẫn dùng vitamin A acid, đặc biệt là trong các thuốc trị nám có 3 thành phần như là Tri-luma, nó vẫn có tretinoin. Tại sao lại như thế?. Một câu trả lời rất là đơn giản đó là khi các bạn dùng tretinoin trong thời gian rất là dài, đủ dài tính theo năm thì nó sẽ giúp cho da bạn chống lão hóa.

Nhóm chống lão hóa da

Tất nhiên nếu da bạn mà chống lão hóa thì cơ địa bạn khỏe hơn, do đó khả năng chống chọi được với môi trường tốt hơn. Tiếp theo tretinoin sẽ làm tăng sinh collagen ở lớp trung bì nữa và làm giảm mức độ thoái hóa của enzim chỉ phân collagennat. Việc rút ngắn chu trình sinh học của da công với những yếu tố tác động trên, da của các bạn không chỉ được trẻ hóa hơn mà còn giúp làm phân tán đều sắc tố. Có hai sản phẩm cho các bạn lựa chọn đó là Retinol của Obagi hoặc là Tretinoin 0.05.

Tretinoin cho phác đồ làm trắng da
Retinol của Obagi

Đây là 2 loại Hiếu khá là yêu thích, vừa là dự phòng mụn vừa chống lão hóa làm trắng da. Giá trên thị trường của hai nhóm này đối với Retinol, tretinoin sẽ có giá khoảng từ 1,3 -1,7 triệu 1 tip, còn C15 paula’ choice giá của nó khoảng 1,6 triệu. Vậy cộng hai loại này chi phí đã là khoảng tổng lại khoảng tầm gần 3 triệu rồi. 

Xem thêm: Bạn KHÔNG thể Skincare có Làn da Trắng sáng – Trị nám Nếu Không hiểu về Ánh sáng

4. Phác đồ đường uống

Chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm đường uống nào?. Nếu các bạn đã từng xem kênh youtube hoặc đọc các bài chia sẻ của bác Sĩ Hiếu rồi thì các bạn sẽ thấy có rất nhiều sản phẩm uống kèm nguyên lý hoạt động của nó được bác sĩ review rất kĩ rồi. Vậy thì ngày hôm nay, bác sĩ Hiếu sẽ giới thiệu thêm 2 sản phẩm nữa tới các bạn. Sản phẩm thứ nhất đó là viên uống trắng da của Miracle. Trước đây, bác sĩ Hiếu đã từng revirew protein rồi, là một sản phẩm có Glufrateong khá hiệu quả.

Tương tự vậy, Miracle là một sản phẩn có hàm lượng Glufrateong cao hơn (chứa 1000 mg cho một viên). Một hộp Miracle có 60 viên, mỗi ngày uống 1 viên, tiêu chuẩn một hộp dùng sản phẩm trong 2 tháng sẽ rất là hiệu quả. Còn nếu các bạn muốn trắng nhanh hơn, có thể nâng gấp đôi liều lên là 2 viên 1 ngày (tương đương 1 ngày nạp 2000 mg), cũng là một phác đồ khá hiệu quả. Sản phẩm thứ hai sử dùng kết hợp với Miracle đó là Vitamin C đường uống có tên là vitamin C Puritans. Dù là hàng nhập khẩu nhưng sản phẩm C này có giá khá bình dân, mà hiệu quả đem lại rất tốt, nên bác sĩ Hiếu khá là yêu thích.

Phác đồ đường uống trắng da

Trước đây, bác sĩ Hiếu từng giới thiệu cho các bạn về vitamin dạng Estes, xịn xò hơn rất nhiều nhưng các bạn thế lựa chọn loại C này để thay thế cũng được nếu điều kiện kinh tế không có phép. Loại C này là C 500 mg, một lọ có khoảng 100 viên. Liều lượng sẽ là 1 ngày 1 viên trong 3 tháng. Với phác đồ kết hợp như thế này chúng ta sẽ uống là 1000mg Glufrateong 1 ngày cộng 500mg C 1 ngày trong 3 tháng liên tục. Tổng giá trị của cả combo này là khoảng 4,5 – 5 triệu. Vậy chia ra trung bình là khoảng 2 – 2,5 triệu/ tháng. Các bạn thấy không, với phác đồ này phù hợp với tiêu chí “ngon – bổ – rẻ”, vừa tiết kiệm kinh tế mà vẫn sử dụng các hãng uy tín, xịn xò. Bác sĩ Hiếu nghĩ đây là một sự lựa chọn thông minh. Tuy nhiên, thời gian làm trắng da và độ sáng ra còn phụ thuộc vào loại da của các bạn, tình trạng da hay tiền sử các loại sản phẩm mình đã dùng rồi. 

Xem thêm: Cấu trúc da và những điều cần biết

5. Lời kết

Và trên đây là những khuyến cáo của Bác sĩ Hiếu. Vậy như các bạn muốn tìm hiếu sâu hơn thì có thể inbox cho Bác Sĩ Hiếu ở đường link mô tả bên dưới, hoặc các bạn hoàn toàn có thể tự thử nghiệm ở nhà. Bác Sĩ Hiếu không chịu trách nhiệm bất cứ điều gì khi các bạn tự sử dụng mà không có ý kiến của chuyên gia. Và nếu các bạn thấy video này hay đừng quên like và chia sẻ đường link này để nhiều người cùng biết đến kênh của Bác Sĩ Hiếu nhiều hơn. Bác Sĩ Hiếu xin cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong các video tiếp theo xin chào và hẹn gặp lại 

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *