Trẻ hóa da – nâng cơ – chống lão hóa da RF Hifu ứng dụng ra sao

Trẻ hóa da bằng công nghệ cao là một trong các xu thế hiện nay khi dùng công nghệ. Tuy nhiên,mỗi tuổi lại có các phương pháp trẻ hóa da khác nhau sau. Do đó cần hiểu nguyên lý lão hóa da ở mỗi độ tuổi để chọn các phương pháp phù hợp nhất.

Ưu điểm trẻ hóa da, nâng cơ bằng công nghệ cao 

  Bạn không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Cũng như không gây ra không phải chăm sóc da đặc biệt vẫn có thể đạt hiệu quả . Chúng ta cùng tìm hiểu xem đây là phương pháp gì nhé. 

RF- HIFU là gì

Vị trí tác động

Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ năng lượng cao. Chúng  tác động trực tiếp vào tổng hợp toàn bộ các lớp của da. Lớp trung bì là sự liên kết elastin và Collagen, cho sự săn chắc da. Ở Hạ bì tác động vào lớp mỡ dưới da, giúp lớp này thu gọn giảm mỡ.  Đồng thời cũng tác dụng vào lớp cân cơ Smas. 

Các đầu Type độ sau của máy HIFU

Chính vì chúng có khả năng tác động vào Đa lớp hầu hết các vùng của da. Nên có khả năng chuyển hóa toàn diện. 

Đầu type nâng cơ – xóa nhăn – chống lão hóa

Đối với đầu 1.5mm sẽ giúp trẻ hóa da ở tầng Trung Bì.

Còn 3.0mm sẽ giúp trẻ hóa da ở tầng hạ bì.Đầu này sẽ giúp các mô mỡ săn chắc và giảm thể tích khối hơn. Sau đó cũng có hiệu quả trong việc giảm béo.

Các đầu sâu hơn 4.5 mm trực tiếp vào lớp cân cơ Esport làm cho lớp cơ này chắc hơn khỏe hơn và được phục hồi tốt hơn. Khi lớp cân cơ này phục hồi tốt sẽ giúp cho cơ mặt được căng hơn và giảm sự chảy xệ

Sự ưu việt Hifu

Sự ưu việt của phương pháp này. Các sóng siêu âm sẽ đi thẳng vào sâu trong mô đích.  Và không làm tổn thương xung quanh trên đường đi của chúng. Ta so sánh giống như pháo hoa vậy. Pháo hoa sẽ được phóng lên đúng điểm độ cao nhất định thì nó mới nổ. Thì các dòng tia này cũng tương tự như thế chúng sẽ đến đúng mục đích và hiệu quả ở đó. Đồng thời không làm ảnh hưởng không gây tổn thương trên đường đi. Chính vì thế phương pháp này thường có chi phí cao và đòi hỏi tay nghề phải chắc chắn.

Cần lưu ý gì khi thực hiện phương pháp

Độ tuổi phương pháp này phù hợp ở độ tuổi ngoài 35. Và đặc biết đối với độ tuổi từ 35 đến 45. Mỗi một lần làm hiệu quả trung bình từ 2 đến 5 năm. Tuy nhiên ở độ tuổi nhiều hơn từ 45 đến 65. Mỗi một lần làm những quả sẽ được khoảng từ 1 đến 2 năm. Và cần làm tiếp tục cho các lần sau. Bởi vì vì mỗi tuổi lão hóa da sẽ có mức độ khác nhau Tuy nhiên nếu bạn có các phương pháp chăm sóc da từ sớm thì có thể không cần làm nhiều như vậy.

Kiêng khem ăn uống – nghỉ ngơi

Kiêng khem mà không cần kiêng khem ăn uống gì cả ngoài ra nên bổ sung thêm Xem các loại thực phẩm bổ sung .Ví dụ như collagen uống khi làm phương pháp này collagen được hấp thu nhiều hơn. Cũng như khi tập gym vậy .Khi bạn tập thì các dưỡng chất mới được hấp thu vào trong bó cơ. Và làm cho cơ thể khỏe mạnh. Vì vậy sau khi thực hiện thủ thuật này, các dưỡng chất ăn uống hàng ngày hấp thu tốt hơn. Đặc biệt với Collagen và các Vitamin khoang chất.

Công nghệ RF vi điểm – Thermage nâng cô, chống lão hóa

Bước sóng RF

 Công nghệ RF và RF fractional có từ lâu đời. Và ngày càng được phát triển mạnh hơn về mặt tính năng và hiệu quả. Cơ chế hoạt động chính của RF là sử dụng năng lượng nhiệt của các sóng vô tuyến điện  (19^-3 – 10^-5 m). 

Công dụng chính là  làm tăng tuần hoàn máu. Đồng thời khi làm, chúng giúp ra tăng sự tổng hợp Collagen, sợi elastin, sợi chun.  Đồng thời tác dụng của lớp mô mỡ. Xung nhiệt sẽ giúp các mô mỡ săn chắc, tiêu biến 1 phần. 

Nhiệt độ tối ưu 

Tối thuận của RF tạo ra từ 40 đến 50 độ C. Nhiệt độ, năng lượng sẽ lan tỏa khắc các vùng chúng đi qua. Chính vì điều này phương pháp này sẽ có một lộ trình làm hoàn toàn khác.

Lộ trình sử dụng RF cho nâng cơ, trẻ hóa da

 Cần thực hiện lộ trình sẽ kéo dài từ 3 cho đến 10 buổi. Mỗi buổi cách nhau từ 10 đến 14 ngày .Để đạt kết quả cao nhất

Phối hợp các phương pháp nâng cơ, chống lão hóa da

Trẻ hóa da bằng Hifu và RF thường được khuyến khích dùng chung với nhau.  Bởi vì trẻ hóa da bằng RF – fractional sẽ giúp kiểu hóa da bề mặt tốt hơn.  Có nghĩa là giúp cho làn da săn chắc hơn ở tầng nông. Đồng thời Hifu sẽ giúp trẻ hóa da ở tầng sâu . Do đó đây là phương pháp hoàn hảo khi phối hợp với nhau những điều lưu ý khi làm.

Lưu ý khi dùng HIFU, RF cho nâng cơ, chống lão hóa 

 Nếu như các đầu máy bị hư hoặc chuyên viên làm không đúng cách. Hoặc lớp gel làm mát không đủ sẽ dễ dàng làm bỏng bề mặt của da. Do đó cần phải dùng loại gel phù hợp với loại đầu máy.  Đối với HIFU loại gel còn quan trọng hơn bởi vì nó sẽ giúp cho các sóng siêu âm được đến mô đích tốt hơn. Và tạo ra môi trường cho sóng siêu âm được khuếch tán một cách thuận lợi.

Sự cải thiện

Các dấu hiệu sau khi làm sự cải thiện bắt đầu sau một đến hai tháng làm thủ thuật. Rõ nhất ở tháng thứ 3 đến tháng thứ 9 vì axit bằng Collagen cần có thời gian tổng hợp và phục hồi lại. Cũng giống như bạn ốm dậy thì cơ thể cần có thời gian phục hồi. Sau 3 tháng sẽ thấy rõ hiệu quả và  sẽ duy trì được trực 1 đến 5 năm tùy vào cơ địa . Và mỗi một một số lượng xung chúng ta sử dụng .

Cần làm gì để cho phương pháp nâng cơ – chống lão hóa được phát hiệu quả tốt hơn

 Massage mặt thư giãn đúng phương pháp chăm sóc thường dùng .Nếu như đi đúng mà đi đúng kinh lạc sẽ giúp cho cơ được hỗ trợ tốt hơn.  Và với lớp da để giúp cho mặt trở nên săn chắc và giảm mỡ nhanh hơn. Vì vậy massage đúng cách sẽ hỗ trợ rất nhiều ko có thủ thuật thẩm mỹ công nghệ cao. 

Trẻ hóa da bằng laser CO2

Laser CO2 fractional được cải tiến hơn so với các phương pháp cú khi cắt tia được chia nhỏ hơn. Từ đó,  chúng cho góc phân bố đều nhiệt cho các vùng da. Đồng thời sẽ giúp tái tạo bề mặt và làm cho bề mặt căng bóng trắng mịn hơn. Các tia laser có thể xuyên sâu vào bên trong lớp Trung Bì làm cho lớp Trung Bì được chắc khỏe hơn. Cũng giống các cơ chế như trên là tác dụng vào lớp electron và Collagen làm cho chúng được chắc khỏe hơn săn chắc hơn. 

Các trường hợp không nên dùng laser CO2 fractional

 Bao gồm cơ địa sẹo lồi khi da đang có nhiều tổn thương viêm nhiễm đang có mụn trứng cá viêm.  Lộ trình mỗi lộ trình cần làm từ 2 đến 3 buổi là hiệu quả tối ưu nhất. Tuy nhiên sau một buổi cũng đã có thể hiệu quả tốt mới độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi. 

Từ 2-3 buổi là có hiệu quả. Còn tư  tuổi từ 45 trở lên cần Lộ trình từ hai đến ba buổi để có hiệu quả tốt hơn chăm sóc da

Thách thức khi trẻ hóa da, nâng cơ bằng Laser Co2 fractional

Sau khi làm laser CO2 ra sẽ trải qua một tuần thử thách da sẽ Bong vẩy tạo ra các loại đen và dùng sẽ bong ra sau khi bong xong phải trả lại cho bạn làn da mịn màng. Chính vì thế trước khi làm vật CO2 fractional cần phải tư vấn cho khách hàng. Bởi vì quá trình xấu sẽ tiết ra một tuần và bạn không cần phải lo lắng. Trong tuần này bạn cần phải chú ý nhiều hơn cho việc dùng kem chống nắng.Vì chống nắng tốt sẽ giúp phục hồi và tái tạo da tốt hơn và không bắt nắng. Đồng thời dùng thêm các loại serum tinh chất để giúp phục hồi.

Thời điểm nên làm nâng cơ trẻ hóa da bằng Laser CO2fractional

Khi nào lên làm các thủ thuật trên bạn có thể làm làm làm càng sớm càng tốt.  Bởi vì làm ở độ tuổi trẻ hơn thì khả năng hấp thụ. Khả năng cải thiện sẽ tốt hơn rất nhiều so với độ tuổi nhiều hơn. Vẫn có câu phòng bệnh hơn chữa bệnh nếu các bạn bạn. Thực hiện các biện pháp chăm sóc da sớm em em thì sẽ không cần phải làm quá nhiều các thủ thuật công nghệ để để giữ gìn Thanh Xuân. Lời khuyên của bác sĩ là cần có các biện p.háp chăm sóc da nuôi dưỡng da ngay từ ban đầu. Để đạt hiệu quả được cao hơn 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *