3 ĐIỀU GIÚP DA ĐẸP HƠN KHI BẮT ĐẦU CHU TRÌNH SKINCARE

 Skincare thế nào mới đúng cách? Làm thế nào để hạn chế đổi đi đổi lại sản phẩm khi skincare mà vẫn giúp da đẹp hơn? Để da đẹp hơn mà lại tiết kiệm thì nên tìm hiểu các thói quen skincare hay chăm sóc da khoa học. Dưới đây là 3 nguyên tắc cần nhớ khi skincare giúp da đẹp hơn. 

1 Xác định vấn đề ưu tiên khi skincare

Chăm sóc da trước hết cần xác định rõ vấn đề mình muốn cải thiện đầu tiên. Khi bạn các bạn chăm sóc da vấn đề lớn nhất không phải do da không cải thiện được mà là do mình không ưu tiên đúng. Ví dụ gần đến ngày thi thì ưu tiên phải ở nhà học. Gần đến một cuộc thi chạy thể dục thì mình phải tập thể dục chăm chỉ hơn. Khi da mình đang yếu bị nhạy cảm thì cần phải ưu tiên phục hồi da. Không phải nhạy cảm của mình phục hồi được mà mình làm cho da mình khỏe hơn. 

Chăm sóc da không thể nhanh được. Nếu như muốn nó nhanh quá nó thì rất dễ có rủi ro đấy. Nên là cái đầu tiên  chăm sóc da các bạn phải ưu tiên được cái nhóm đầu tiên mình muốn cải thiện. Khi nhạy cảm da yếu da dễ kích muốn thì không làm được gì hết. Lúc này không nên bôi gì cả vì lúc này những cái sản phẩm đặc trị sẽ bị vô hiệu hóa hiệu quả. 

Chăm sóc da cần có lộ trình. Từng giai đoạn một cái lộ trình này mình dùng cái gì mình ưu tiên cái gì mình dùng trước. 

Tham khảo 3 sản phẩm chăm sóc da giúp da mềm mịn, căng bóng mỗi ngày tại đây. 

2 Ưu tiên sự cải thiện an toàn trong chu trình skincare

Ưu tiên sự cải thiện an toàn. Nhiều bạn chăm sóc da muốn hiệu quả nhanh thường hay hỏi Bác sĩ những phương pháp để làm trắng nhanh hay xử trí nám. Nhanh đi kèm với những bạn trẻ và kèm với đó là những rủi ro. Đối với những chị em ngoài 3x chúng ta nên sử dụng các sản phẩm an toàn. Thời gian dần dần da sẽ đẹp lên. 

Bác Hồ ngày xưa từng nói: “Gạo đem vào giã bao đau đớn/ Gạo giã lâu rồi trắng tựa bông/ Sống ở trên đời người cũng vậy/ Gian nan rèn luyện mới thành công”. Nếu như mình không trải qua những cái sự nỗ lực thì rất khó. Việc chăm sóc da nó cũng thế. Skincare không nên vội vàng quá, vội vàng quá thì mình sẽ dễ gặp phải rủi ro.

3 Phải kiên trì và kiên định với lựa chọn 

Chăm sóc da có rất nhiều loại. Tuy nhiên chị em cần lên liệu trình chăm sóc da phù hợp và tối giản để da thích ứng. Không phải sản phẩm tốt mới tốt. Da đẹp hay không cần phải chọn được sản phẩm chính xác. 

Khi chăm sóc da thì có những nhóm nó không cải thiện ngay. Ví dụ như là các bạn dùng serum C hay Arbutin  với nồng độ không quá cao nó cải thiện chậm. Nhưng nó an toàn. Có thể là trong giai đoạn đầu ví dụ các bạn dùng retinol đi hay là tretinoin. Thì da có thể ra hơi khô hơi bong nhẹ một tí. Chỉ cần kiên trì xử trí dần dần da sẽ đẹp lên. 

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Bác sĩ Hiếu

Inbox: m.me/drhieu.aesthetic

Youtube: bacsihieu.vn/youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *