5 CÁCH GIÚP BẠN NHÌN ĐẸP VÀ TỰ TIN HƠN NGAY TẠI NHÀ

Phụ nữ đẹp là những người tự tin vào vẻ đẹp của mình. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người chưa thực sự tự tin vào chính bản thân mình. 5 thói quen đơn giản tại nhà có thể giúp bạn đẹp và tự tin hơn mỗi ngày.

1 Make up và dùng son giúp chị em tự tin hơn

 Phụ nữ nếu như mà không biết makeup và không biết dùng son thì là một sự thiếu sót đúng không. Trước khi các bạn biết chăm sóc da, biết makeup là cách nhanh nhất để giúp mình đẹp hơn. Và trên Tik Tok cũng có rất nhiều những phương pháp để giúp các bạn biến hóa trở nên đẹp hơn. Thì kỹ năng đầu tiên chúng ta cần học nó làm make và dùng son. 

Bác sĩ Hiếu không khuyến cáo bạn dùng thường xuyên. Tuy nhiên trong những ngày quan trọng như ngày lễ, ngày cưới. Hay là đi du lịch hay là gặp đối tác thì chúng ta không thể không biết make up được. Vậy những trường hợp nào không nên make up? Đó là khi làn da bạn có mụn trứng cá, mụn viêm, mụn chưa ổn định. Vì vậy, cần hạn chế việc make. Và những chị em mà bị nám tàn nhang mụn tính năng mới cấp mà cần phải học. Vì trong những khoảnh rất định mình không thể dùng sản phẩm cả trước ngay được thì make là cách để che đi khuyết điểm.

Ngoài ra, chị em có thể xem thêm 5 thói quen giúp chăm sóc da đẹp hơn mỗi ngày tại đây. 

 2 Giữ BMI chuẩn và giảm tỉ lệ mỡ 

Nhiều người nghĩ rằng là da mình phải đẹp lên. Nhưng tại sao có những cô gái có những chị em mình nhìn từ xa đã thấy đẹp rồi. Đó chính là do tỷ lệ body. Vậy làm sao để mình có thể biết được cân nặng chuẩn của mình bao nhiêu ? Điều này dựa vào chỉ số BMI. Ngoài ra, còn liên quan tới tỷ lệ hàm lượng mỡ trong cơ thể được gọi là cái tỷ lệ phân bổ mỡ.

Hãy lưu ý rằng khi dưới 25 tuổi việc đưa cân nặng mình về mức chuẩn dễ hơn nhiều so với trên 25 tuổi. Thứ nhất là các bạn chưa trải qua hình sinh nở. Thứ hai đó là tích mỡ thừa dưới 25 là ít hơn. Và thứ ba là tốc độ chuyển hóa của người dưới 25 tuổi cao hơn. Và thứ tư là sức khỏe các bạn tốt mà dễ dàng tập luyện để có thể loại bỏ bớt đi cái mỡ thừa. Chính vì vậy dưới 25 tuổi là vàng các bạn giữ cho mình cân nặng mong muốn. Bởi vì khi có gia đình có con rồi cái việc giữ cân nặng cũng khó khăn mình. Việc giảm cân đòi hỏi bạn phải vất vả hơn.

Tuy nhiên không khó đâu các bạn ạ để mà giữ cân nặng. Việc rất đơn giản thứ nhất là mình có thể tập thể dục không phải dùng và thứ hai là cách ăn. Khi con có một body chuẩn chị em sẽ cảm thấy rất là tự tin với bản thân mình. Chiều cao của bạn không quan trọng mà quan trọng là tỉ lệ cơ thể mình cân đối. 

3 Tự tin hơn khi chị em biết cách phối đồ 

Có những người tỷ lệ chân so với tỷ lệ lưng thì nó ngang nhau. Điều này dẫn tới cảm giác nhìn lưng sao dài thế. Có nhiều người tỷ lệ chân dài hơn so với lưng vì vậy nhìn rất cao. Không được trời phú cho mình cái tỷ lệ đẹp thì làm thế nào? Đó là biết cái ăn mặc. Có rất nhiều cái hướng dẫn trên mạng cho các bạn là chân ngắn mà lưng dài là nào nhìn cao hơn. Nếu như chúng ta chưa có một cái tỷ lệ cân đối thì rất đơn giản hãy thay đổi cách ăn là của mình. Hãy học cách phối đồ phù hợp với dáng người của mình.

4 Liên tục học tập và rèn kỹ năng

Ba cái đầu tiên giúp cho bạn có cái vẻ bề ngoài thu hút. Nhưng cái thứ tư sẽ giúp cho bạn có sức hút từ bên trong. Tại sao có nhiều chị em khi nó làm người ta hay nói mình nói chuyện nhạt. Mặc dù chúng ta có ngoại hình bắt mắt chúng ta có cái sức hút từ bên ngoài rồi. Và khi có  đối tượng hay đối tác nói chuyện với mình thì mình lại không thoát ra được từ tự tin. Vì vậy, phụ nữ nên rèn luyện cho mình tư duy bên trong. 

Có thể không phải là tiến sĩ Giáo sư. Mà đó chỉ là sự hiểu biết của bạn trong một lĩnh vực nào đó giúp bạn toát ra được sự tự tin bên trong. Trí não và liên tục tiến lên. Khi bạn học cách chăm sóc  da cũng chính là một thứ rất tự tin. Vì ai cũng cần phải đẹp lên. Học tập mỗi ngày là cách đơn giản nhất để bạn có thêm sức hút từ bên song. 

5 Có phong cách riêng khiến chị em tự tin hơn

Có phong cách riêng phong cách riêng khi còn là cả tính. Cá tính ở đây khác với bảo thut. Luôn giữ do cái lợi ích của tập thể hơn cả hơn cao cá nhân thì đó mới làm phong cách sống. Còn lối sống gọi là cá nhân đó là mình luôn đặt lợi ích cá nhân cao tấm thẻ như vậy. Thế nào là cái phong cách sống ?

Vậy thì à các bạn có thể tạo ra cho mình gu sống khác nhau nhưng phải dựa trên một một cái đích thứ nhất gọi là nâng cao sức khỏe. Thứ hai nâng cao cũng hiểu biết của bản thân thứ ba là làm cho mình cả các tự tin hơn. Thứ tư đó là đánh giá để đưa cái lợi ích của tập thể cá con cá nhân. Cuối cùng nữa đó là chúng ta luôn cảm thấy vui vẻ hạnh phúc. Đây chính là chìa khóa giúp bạn tự tin và hạnh phúc hơn. 

Xem thêm phụ nữ thành công nên xinh đẹp hay tự chủ tài chính tại đây. 

Xem thêm 4 tác hại nếu tẩy da chết không đúng cách tại đây. 

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Bác sĩ Hiếu

Inbox: m.me/drhieu.aesthetic

Youtube: bacsihieu.vn/youtube

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *