NÁM NỘI TIẾT LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ AN TOÀN GIÚP DA ĐẸP HƠN?

Nám da do nội tiết là gì? Nó có khác gì với nám thông thường hay không? Làm thế nào để xử lý nám nội tiết an toàn giúp làn da trắng sáng hơn ngay tại nhà. Cùng xem dưới bài viết:

1 Rối loạn nội tiết

Nám da do nội tiết tố thì có liên quan đến nhau không? Chị bị nám do nội tiết. Điều này là mất đi cơ hội cải thiện cho rất nhiều chị em. Vì nghĩ rằng là nội tiết mình lại mua các viên bổ sung nội tiết tố về. Không. Cái việc mà rối loạn nội tiết tiết nó không dễ như chúng ta nghĩ đâu. Mà phần lớn các chị em gặp cái vấn đề n bị căng thẳng lo lắng mà stress quá. Những điều mà chúng ta không hề biết. Nhiều chị em bị rối loạn kỳ kinh này hay là chu kỳ kinh dài hơn giãn hơn. Thì kinh nó là một trong những yếu tố phản ánh sức khỏe của người phụ nữ mà dễ nhìn ra nhất.

Nếu kỳ kinh mà đều, lượng dâu ra hàng tháng nó vừa phải thôi thì sức khỏe chúng ta sẽ tốt hơn. Mỗi đợt bác sĩ thường hay tư vấn cho chị em: chúng ta nên bổ sung một cái vitamin tổng hợp trong khoảng 3 tháng 4 tháng hay là 3 đến 6 tháng trong một đợt thì cũng có thể giúp cải thiện vấn đề đó hơn. Bởi vì phần lớn chúng ta bị căng thẳng và stress quá.

Có những điều trong cuộc sống mình không biết là mình đang căng thẳng. Ví dụ tối mà trằn trọc khó ngủ cũng là một dạng căng thẳng. Hay là nhìn ai cũng thấy bực cũng là một căng thẳng. Hay là muốn chồng hay là con phải học giỏi này con phải nghe lời này thì mình mới vui. Thì đôi khi đó cũng là một sự căng thẳng mà chúng ta không hề hay biết.

2 Bình ổn nội tiết tố

Trong cái nguyên nhân dẫn tới nám thì bình ổn nội tiết tố sẽ giúp cải thiện tình trạng nám nội tiết. Khi tâm lý chúng ta vui vẻ phấn chấn yêu đời hơn học cái cách để mình có thể hạnh phúc bởi bất cứ đâu. Mình không cần phải trông đợi cái cảm xúc từ người khác. Mình không phải là anh phải làm điều này tôi mới vui. Con phải làm điều này. Mà mình sống trọn vẹn. Mình tìm ra những cái hạnh phúc riêng cho bản thân. Điều này giúp làn da sẽ dễ cải thiện hơn.

 

Vì thế, trong một đợt chăm sóc da cho nám nội tiết ngoài đường bôi Niacinamide hay C-Arbutin nhưng kết lại vẫn là gì, giúp cho các chị em là thay đổi thói quen. Thay đổi cái lối sống của mình thì cái kết quả nó mới bền vững được. Và điều quan trọng nhất các bạn lưu ý khi mà nám da mà trên 5 năm rồi thì cái đốm nâu trên mặt nó đã thành ra thói quen. Nó đã trở thành kiểu hình của da rồi. Tức là cái việc có đốm nâu nó quen rồi quen hơn cả việc không có. Chính vì thế nên chúng ta hay bị đậm lên hay là nó không cải thiện nó không đỡ thì đây là cái nguyên nhân chính.

3 C-Arbutin xử lý nám 

C-Arbutin xử lý nám lâu dài có được không? Đỡ rồi có nên bôi tiếp hay là dừng lại. C-Arbutin là có hai thành phần Vitamin C và Arbutin làm sáng da còn Arbutin thì xử lý các đốm nâu nám tàn nhang hay là thâm mụn. 

Vậy sẽ ưu tiên dùng lâu dài được không? Câu trả lời là tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Nhưng với trạng thái là da nám yếu này hoặc là đã dùng thấy cải thiện tốt rồi thì nên duy trì. Bởi vì sao, sắc tố da sẽ không đứng lại nó không tự sinh ra và nó không tự mất đi. Nó đã sinh ra là nó sẽ có đốm. Có đốm nó sẽ biểu hiện. Nên Arbutin sẽ ức chế ngăn cho việc tổng sản xuất ra cái ốm nâu. Còn C sẽ giúp chống lão hóa chống Oxy hóa. Bởi vì khi mà da mình được chống lão hóa chống Oxy hóa nó sẽ được sáng tự nhiên.

Khi kết hợp cả C cả Arbutin nó mới hỗ trợ được hai hiệu quả cho da. C thì là nồng độ 10% còn tin là 2% nó không quá cao để gây kích ứng. Tuy nồng độ này rất ít khi ứng vẫn có thể có. Và cảm giác sẽ hơi châm chích khi mình bôi. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chăm sóc da giúp da trẻ hơn tại đây. 

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Bác sĩ Hiếu

Inbox: m.me/drhieu.aesthetic

Youtube: bacsihieu.vn/youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *