TOP 3 NHÓM SẢN PHẨM GIÚP U40 TRẺ HƠN TUỔI THẬT

Ai cũng muốn trẻ hơn tuổi, tuy nhiên làm thế nào để đạt được điều này thì không phải ai cũng biết. Sau 3x, da và có thể đã có những dấu hiệu lão hoá rất rõ ràng như da dễ xuất hiện nhăn hơn, nội tiết tố có thể suy giảm. Vậy làm thế nào để giúp U40 trẻ hơn cả chục tuổi mà sức khỏe tốt hơn mỗi ngày? Cùng tham khảo top 3 loại nhóm dưới đây.

1 Bổ sung collagen giúp da trẻ hóa 

Nội tiết tố nữ là một trong những thiên phú trời cho các chị em. Những dấu hiệu nữ tính sẽ được biểu hiện khi chúng được đảm bảo một cái nồng độ phù hợp. Những yếu tố đó được biểu hiện khi mà cơ thể trở nên nữ tính hơn. Người căng tràn, vòng một sức sống, cô bé thì nhiều nước có sự ham muốn. Tuy nhiên, sau U35  thì chức năng buồng trứng suy giảm nhiều các yếu tố nữ tính giảm dần. Khi chúng ta không biết cách bổ sung thêm bằng các con đường tự nhiên dễ làm cơ thể sa sút. 

Chúng ta có thể bổ sung bằng cách tập thể dục thể thao giúp cơ thể vui vẻ minh mẫn hơn. Điều này khiến cho nội tiết tố sẽ sẽ được tràn đầy hơn. Tuy vậy, khi đã có sự suy giảm về mặt nội tiết tối bên trong thì nhóm đầu tiên chúng ta có thể bổ sung đó là collagen .

Collagen mất đi mỗi năm 1% từ tuổi 25. Điều này dẫn đến làn da sẽ giảm sự đàn hồi và hình thành các nếp nhăn. Đặc biệt là các nếp nhăn sâu hơn. Bổ sung collagen sẽ giúp tăng cường các nguyên liệu cho những cái sợi liên kết vùng mặt và toàn cơ thể.  Collagen không chỉ bổ sung cho da mặt mà nó bổ sung cho làn da cả cơ thể nữa. Collagen cũng cấu tạo nên các dây chằng các cái sợi liên kết trong cơ thể giúp cho cơ thể mình được dẻo dai hơn. 

Tham khảo các cách skincare chống lão hóa tại đây.

2 Các loại Vitamin tổng hợp

Chị em nên bổ sung thêm các vitamin tổng hợp đặc biệt là ginkgo biloba. Tại sao lại như thế? Tại sao các chị em lại hay mau quên khi mà ngoài U35. Bởi vì lượng máu đưa lên não giảm hơn. Khi chúng ta hay quên như thế? Điều này có thể do thì có phải là là mình sẽ có rất nhiều căng thẳng. Thì các Vitamin tổng hợp nữa sẽ tăng cường sức đề kháng cho mình. Còn ginkgo biloba sẽ giúp tăng cái hoạt huyết và đưa máu lên não tốt hơn để cải thiện việc giảm trí nhớ. 

 

3 Dưỡng tóc 

Cuối cùng là nuôi dưỡng một mái tóc khỏe mạnh. Tóc thưa dễ rụng và còn bạc nữa khiến nhiều chị em lo lắng mất ăn mất ngủ. Các nhóm bổ tóc như là L-cystine  này Biotin này folic này B12. Ngoài ra, chị em có thể bổ sung các sản phẩm tự nhiên như là Hà thủ ô, hay dầu dưỡng dầu gội tốt. Điều này giúp cho độ ẩm tóc tốt và tóc trở nên chắc khỏe hơn. Khi tóc chắc khỏe hơn thì chắc chắn cơ thể và khuôn mặt cũng trở nên hấp dẫn hơn.

Xem thêm các loại loại thực phẩm khác có thể giúp bạn đẹp hơn thì tham khảo video tại đây.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Bác sĩ Hiếu

Inbox: m.me/drhieu.aesthetic

Youtube: bacsihieu.vn/youtube

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *